Search for
Login | Username Password Forgot? | Email: | Create Account
Non English | Popularity: 1 | Entries: 130 | Updated: 1 year ago | | Add to My Feeds

ทลายบาร์เกย์ในโรงแรมหรูมั่วยา-เซ็กซ์

ผกก.ศูนย์สวัสดิภาพเด็ก เยาวชน และสตรี ร่วมกับ ตำรวจโรงพักสุทธิสาร ป.ป.ส. และ เจ้าหน้าที่ กทม. นำกำลังเข้าทลายบาร์เกย์ชื่อหยาบ “กะ-ดอร์ ผับ” บนชั้น 7 ของโรงแรมหรูกลางกรุง หลังจากสืบทราบว่าเปิดเกินเวลาให้บรรดา “ชายรักชาย” มามั่วสุมเสพยาและมั่วเซ็กซ์กัน พบมีการกั้นเป็นห้องเชือดไว้ให้เล่นรักร่วมเพศและเจอซองถุงยางที่ฉีกใช้แล้วตกอยู่เกลื่อนพื้น ตรวจพบฉี่ม่วง 10 ราย เยาวชนอายุไม่ถึง 20 ปี อีก 15 ราย เตรียมเรียกผู้ขออนุญาตเปิดสถานบริการและเจ้าของโรงแรมมาสอบสวน พร้อมกับเสนอปิด 30 วัน
เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 11 ต.ค. พ.ต.อ.สุรัศมิ์ อุดมรัตน์ ผกก.ศูนย์สวัสดิภาพเด็ก เยาวชน และสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ศดส.บช.น.) พ.ต.ท.ธรรมนูญ มั่นคง รอง ผกก.ศดส.บช.น. เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ตำรวจ สน. สุทธิสาร พร้อมด้วย นายสุภาพ สวงโข ผอ.ศูนย์อำนวยการการใช้กฎหมาย กรุงเทพมหานคร (กทม.) ร่วมกันนำกำลังเข้าตรวจค้นภายในอาคารโรงแรมเดอะบีช เพลสซิเด้นท์ ซอยรัชดา ภิเษก 19 แขวงและเขตดินแดง หลังจากสืบทราบว่ามีการเปิดผับของพวกรักร่วมเพศหรือกลุ่ม ชายรักชาย มีการมั่วสุมเสพยา และเปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด โดยโรงแรมดังกล่าวเป็นอาคารสูง 8 ชั้น ที่ชั้น 7 เปิดเป็นผับมีป้ายเขียนชื่อติดที่หน้าร้านทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษชนิดสาว ๆ ต้องเมินหน้าไม่กล้าอ่านว่า “กะ-ดอร์ ผับ” (KA-DOOR PUB) ข้างในผับเป็นห้องโถงขนาดใหญ่พบนักเที่ยววัยรุ่นชายร่วม 300 คน กำลังโยกเอวส่ายหัวแดนซ์กันกระจายกับเสียงเพลงอันเดอร์กราวด์ที่ดังกระหึ่มท่ามกลางแสงไฟที่สลัวจนเกือบมืดสนิท จึงสั่งให้เปิดไฟพร้อมกับกันไม่ให้ใครออกนอกพื้นที่ก่อนที่จะตรวจค้นหายาเสพติด แต่ไม่พบ
จากการตรวจสอบพื้นที่ด้านข้างห้องน้ำพบว่ามีการกั้นห้องเป็นห้องเล็ก ๆ พร้อมกับนำโซฟาตัวเล็ก ๆ มาตั้งที่มุมห้องจำนวน 6 ตัว ที่พื้นพบซองถุงยางอนามัยที่ฉีกใช้แล้วตกอยู่ 4 ซอง โดยห้องดังกล่าวจะเปิดให้กลุ่มชายรักชายหรือพวกเกย์มีเพศสัมพันธ์กัน จากการตรวจปัสสาวะบรรดานักเที่ยวพบว่า มีผู้ที่ปัสสาวะสีม่วง 10 ราย และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี อีก 15 ราย
โดยนักเที่ยวที่มีปัสสาวะสีม่วงได้จดชื่อที่อยู่ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อนส่งปัสสาวะให้ พฐ. ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งว่ามีสารเสพติดหรือไม่เพื่อจะได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป ส่วนบุคคลที่อายุต่ำกว่า 18 ปี มอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนเรียกผู้ปกครองมาตักเตือนแล้วให้รับตัวกลับไป
พ.ต.อ.สุรัศมิ์ ผกก.ศดส.บช.น. เปิดเผยว่า ทั้งนี้สืบเนื่องจาก ศดส. ได้รับการร้องเรียนจากบรรดาผู้ปกครองว่าบุตรหลานมักแอบไปเที่ยวที่ผับดังกล่าวมั่วสุมเสพยาเสพติด และมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศ จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น สำหรับ “กะ-ดอร์ ผับ” มีนายธนนันท์ กิจทตธรรมทัต เป็นผู้ขอใบอนุญาตเปิดสถานบริการถูกต้องตามระเบียบ แต่กระทำผิดฐานเปิดเกินเวลาที่กำหนด และปล่อยให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ ซึ่งจะได้เรียกนายธนนันท์มาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง และเรียกเจ้าของโรงแรมมาสอบสวนด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งเสนอผู้บังคับบัญชาเพื่อพิจารณาปิดสถานบริการดังกล่าวเป็นเวลา 30 วัน เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีในกลุ่มชายรักชายนักท่องราตรีว่าผับแห่งนี้ลักลอบเปิดบริการถึงเวลา 04.00 น. มาเป็นเวลานานแล้ว โดยเมื่อสถานบันเทิงย่านรัชดาภิเษกเลิกในเวลา 01.00 น. กลุ่มนักเที่ยวเหล่านี้จะเดินทางไปเที่ยวต่อที่ผับดังกล่าว ซึ่งมีการแจกโบรชัวร์เพื่อโฆษณาให้รู้จักกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย.

แหล่งข้อมูล :
เดลินิวส์

Share/Save/Bookmark

More from ท่านชาย


^ Back To Top