Search for
Login | Username Password Forgot? | Email: | Create Account
Non English | Popularity: 1 | Entries: 130 | Updated: 1 year ago | | Add to My Feeds

2. อกเล็กเรื่องหย่าย…………
อกเล็กเรื่องหย่าย…………
อกที่เคยเป็นอก
เต่งปึ๋งตึงเปรี๊ยะ ชูถันเชิดหน้า ชี้ฟ้าภาคภูมิ อวบอูมแน่นเอี๊ยด อัดคับหลามล้น
เด้งดึ๋งรับสัมผัส ส่วนสัดสุดเนี๊ยบ……..
แต่.. เมื่อ..กาลผ่านไป หรือ เพลาหลังคลอด
กลับ หย่อน..คล้อย ย้อยไม่ขึ้นรูป ยานไม่เป็นทรง ย้วยเหลวไม่กระชับ
เล็กราบไม่อวบอั๋น เหี่ยวแห้งหัวห้อย ยอดดิ่งชี้ดิน ผิวกร้านหยาบกระด้าง
ไร้ชีวิตขาดชีวา ไม่ตื่นตาตื่นตัวรับสัมผัส เจ้าของขาดความมั่นใจ คนชิดใกล้ขาดความอิ่มเอม
ตั้งต้นใหม่…น๊ะเรา
ยกกระชับ ปรับทรวดทรง คงคืนความเต่งตึง ดึงความอวบอิ่ม อึ๋ม อึ๋ม อึ๋ม ผงกเงยชูยอดชี้
กลับมีความมั่น..(.อก..) ใจ อิ่มสุขเอมใจไปถึงเขา
เรียกน้ำนวลเนียน เปลี่ยนกลับสู่ผิวชมพู อ่อนนุ่ม ละมุนสัมผัส ผิวใสไร้ริ้วรอย ..
คืนชีวิต ให้ชีวา ย้อนวัยกลับคืนมาสู่สาว…เร้าใจรัญจวน….อีกครั้ง นะค๊ะ
ยกกระชับ อกเป็นอก ยกกระชับ อกเป็นอก ยกกระชับ อกเป็นอก !!!!!!

หากคุณกำลังประสบปัญหาที่สร้างความหนักใจ และความไม่มั่นใจในตัวเองเกี่ยวกับทรวงอกที่มีขนาดเล็ก ทรวงอกไม่กระชับหรือหย่อนคล้อย เรามีคำตอบที่ช่วยคุณได้
ธรรมชาติได้สร้างสรีระของสตรีให้มีความแตกต่างกัน สตรีที่มีฮอร์โมนเพศหญิงหรือแอสโตรเจน (Estrogen) มาก สรีระก็จะแสดงความเป็นเพศหญิงได้เต็มที่ ทำให้มีทรวงอกที่อวบอิ่มและสะโพกที่ผึ่งผาย ส่วนสตรีที่ฮอร์โมนเพศน้อย ก็จะส่งผลให้มีทรวงอกและสะโพกเล็ก รวมทั้งสภาวะอื่นๆ ที่เป็นปัจจัย ทำให้เกิดการหย่อนคล้อยของทรวงอก ในเกือบทุกปี ทรวงอกของสตรีจะมีการหย่อนคล้อย เฉลี่ยประมาณ 0-20 มม. ต่อปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของบุคคล แรงโน้มถ่วงของโลก การเลี้ยงดูบุตร หรือ อายุที่เพิ่มขึ้น
ดิฉันมีสินค้าดี ๆ ที่อยากแนะนำ ที่มีชื่อว่า HerBalHerb Extra Breast Cream ที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้ รับรองปลอดภัย 100%%%

ส่วนประกอบหลักที่สำคัญของ HerBalHerb Extra Breast Cream คือ กวาวเครือขาว ที่มีสาร phytoestrogen คล้ายฮอร์โมน estrogen ซึ่งมีโครงสร้างและทำหน้าที่คล้าย Hormone เพศหญิง จะทำให้เกิดการพัฒนาของท่อน้ำนมในทรวงอกให้แตกตัวและขยายเพิ่มตัวขึ้น ส่งผลให้ทรวงอกสามารถเพิ่มขนาด และทรวงอกกระชับขึ้นเมื่อร่างกายได้รับปริมาณฮอร์โมนเพิ่มมากขึ้นจะส่งผลให้เกิดการเพิ่มของเส้นใย “คลอลาเจน” และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณบริเวณที่ทา (ทรวงอก) นวลเนียน เปล่งปลั่ง และสดใสขึ้น

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ HerBalHerb Extra Breast Cream สามารถขยายทรวงอกได้มากที่สุด 3 นิ้ว และการใช้ผลิตภัณฑ์ก็จะเห็นผลแตกต่างกัน เช่น ผู้ที่มีขนาดของทรวงอกที่ใหญ่อยู่แล้ว มักมีปัญหาในเรื่องของทรวงอกหย่อนคล้อย เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ HerBalHerb Extra Breast Cream แล้วจะไม่ไปเพิ่มขนาดของทรวงอก แต่จะทำให้ทรวงอกกระชับได้รูปทรงและนวลเนียน สำหรับสุภาพสตรีที่มีโครงสร้างเล็ก รูปร่างผอมบางเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ HerBalHerb Extra Breast Cream จะสามารถขยายทรวงอกได้ 0.5 - 1 นิ้ว แต่การขยายของทรวงอกนั้นจะได้ผลมากน้อยแค่ไหน ต้องขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของสภาพร่างกาย ฐานรอบอก น้ำหนัก ส่วนสูง ของแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพโดยรวมของ HerBalHerb Extra Breast Cream ที่ทุก ๆ คน จะได้รับอย่างแน่นอน ก็คือ สภาพผิวพรรณบริเวณทรวงอก
จะกระชับ นวลเนียน เปล่งปลั่ง เป็นธรรมชาติ และสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน
HerBalHerb Extra Breast Cream เป็นผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทอีกชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก และยังเป็นห่วงในเรื่องผลข้างเคียงเสมอมา
HerBalHerb Extra Breast Cream เป็นสารสกัดจากพืชสมุนไพรกวาวเครือขาวบริสุทธิ์ ทำการสกัดความเป็นพิษของกวาวเครือออกจนหมด ไม่ก่อให้เกิดโทษกับร่างกาย
และที่สำคัญผลิตภัณฑ์กวาวเครือทุกชนิดของทางบริษัทฯ ทั้งชนิดทา และชนิดรับประทานทำการสกัดพิษของกวาวเครือ โดยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ควบคุมดูแลโดย รศ.ดร. วิชัย เชิดชีวศาสตร์ รองคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ อีกทั้ง HerBalHerb Extra Breast Cream ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทาภายนอก จึงไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ

ได้ผลชัวร์ เพราะดิฉันก็ใช้เองด้วยค่ะ

(รับตัวแทนขายทั่วประเทศ) ที่ HerBalHerb.com

Share/Save/Bookmark

More from ท่านชาย


^ Back To Top