Search for
Login | Username Password Forgot? | Email: | Create Account
Non English | Popularity: 1 | Entries: 130 | Updated: 1 year ago | | Add to My Feeds

กวาวเครือแดงและสมุนไพรบำรุงร่างกาย สำหรับบุรุษ

มีสมุนไพรกวาวเครือแดง (Butea Superba) เป็นส่วนประกอบหลัก

นอกจากนี้ ยังเสริมด้วยสมุนไพรบำรุงสมรรถภาพเพื่อท่านชายอีกหลายชนิด อาทิ กระชายดำ โสม แปะก้วย ฯลฯ

โดยใช้นาโนเทคโนโลยีในการผลิต และเพิ่มความสะอาดปลอดภัยในการบริโภคโดยผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมม่า

คืนความเป็นชายอย่างสมบูรณ์ จากภายใน ด้วยคุณค่าที่มีประสิทธิภาพ เพื่อคุณผู้ชายที่ต้องการเพิ่มความมาดมั่น

วิธีใช้ : ใช้รับประทาน 1-2 แคปซูล ก่อนนอน (ในช่วงเริ่มต้น ควรเริ่มจากวันละ 1 แคปซูล)

สรรพคุณ เป็นยาแผนโบราณ และยาสามัญประจำบ้าน

# ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

# ทำให้ระบบการหมุนเวียนของเลือด ไหลเวียนดีขึ้น

# ช่วยบำรุงร่างกาย เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ

สารประกอบสำคัญ ได้แก่

กวาวเครือแดง

* มีสารออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศชาย

* ช่วยกระตุ้นให้หลอดเลือดขยายตัว

* ทำให้ไขมันในเส้นเลือดลดลง

* ทำให้การสร้างน้ำอสุจิมากขึ้น

* ทำให้เซลล์เต่งตึง

แปะก๊วย

* ขยายหลอดเลือด ทำให้เลือดหมุนเวียนดี

* บำรุงสมอง และบำรุงเส้นประสาท

* ต้านอนุมูลอิสระ เพื่อป้องกันการทำลายเซลล์

* ป้องกันการหดตัวของกล้ามเนื้อ

*กระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิต

กระชายดำ

* ช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดดำใหญ่ขึ้น

* บำรุงฮอร์โมนเพศชาย

* กระตุ้นเส้นประสาท ให้ทำงานดีขึ้น

* ต่อต้านการอักเสบ และเชื้อจุลินทรีย์

โสม

* ช่วยบำรุงร่างกาย ชะลอความแก่

* ลดระดับน้ำตาล และไขมันในเส้นเลือด

* ช่วยลดความเครียด ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

หอยนางรม

* มีฮอร์โมนเพศชายสูง และมีแร่ธาตุสำคัญหลายชนิดโดยเฉพาะสังกะสีซึ่งจำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและการเจริญของระบบสืบพันธุ์ และช่วยให้ต่อมลูกหมากทำหน้าที่ได้ถูกต้อง ป้องกันการเป็นหมัน ป้องกันต่อมลูกหมากโต และมะเร็งต่อมลูกหมาก เมื่อได้รับปริมาณสังกะสีที่มากพอจะช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศในผู้ชาย การผลิตสเปิร์มของผู้ชายต้องการธาตุ สังกะสี มาก จะเห็นได้ว่า ต่อมลูกหมากเป็นอวัยวะที่มี สังกะสี มาก การสร้างฮอร์โมนเพศชาย ก็ต้องการธาตุ สังกะสี เช่นกัน การให้ธาตุ สังกะสี วันละ 50 มก. จะทำให้ปริมาณน้ำเชื้อเพิ่มมากขึ้นได้

เทคโนโลยีการฉายรังสีแกมมา

เป็นอีกก้าวหนึ่งของเทคโนโลยี การฉายรังสี เป็นกระบวนการลดและ ฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ เชื้อรา อย่างมีประสิทธิภาพในการทำลายเชื้อโรค พยาธิ และแมลงและผ่านการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัย

สภาวิจัยวิทยาศาสตร์ และสุขภาพแห่งสหรัฐอเมริกาสรุปว่า การฉายรังสีแกมมา จะเป็นประโยชน์ ต่อผู้บริโภค โดยการเพิ่มวิธีการผลิตอาหารและยา ที่ปลอดภัย ไม่มีรังสีหรือสารเคมีตกค้าง ให้เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคอีกทั้งผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วจะยังคงคุณภาพดีดังเดิม

รัฐบาลของประเทศต่าง ๆ เช่น ออสเตรเลีย แคนาดา เดนมาร์ค ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ อังกฤษ และอเมริกา ได้ตั้งผู้เชี่ยวชาญ ทำการประเมินผลการทดสอบความปลอดภัยของอาหารและยาที่ฉายรังสีได้ผลสรุปในแนวโน้มเดียวกันว่า การฉายรังสีแกมมาปลอดภัยต่อการบริโภค การนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ในขบวนการผลิต จึงเพิ่มคุณภาพชีวิต ที่ดีของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

กวาวเครือแดงกับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย
หย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นคำเรียกรวม ๆ ของกลุ่มอาการที่สมรรถภาพทางเพศผิดปกติออกไปจนทำให้ตนเอง หรือคู่ครอง ไม่ได้รับความสุขในการร่วมเพศ อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย ได้แก่ การที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวไม่นานพอ การหลั่งเร็ว การไม่ถึงจุดสุดยอด และความเจ็บปวดในขณะร่วมเพศ
มีรายงานข่าวเกี่ยวกับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ พบว่า ภาวะ ไม่แข็งตัว ( อีดี หรือ Erectile Dysfunction ) เป็นข้อมูลที่ถูกถามบ่อยมากที่สุด และพบว่า ปัญหาด้านสุขภาพก็เป็นปัจจัยสำคัญยิ่งที่มีอิทธิพลต่อการเกิด อีดี มีข้อมูลในข่าวระบุว่า ชายไทยวัย 40 ปีขึ้นไปกว่า 30 % มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

มีงานวิจัยสนับสนุนว่า กวาวเครือแดงช่วยเรื่องระบบสืบพันธ์ในหนูทดลอง โดยมีผลวิจัยว่ามีแนวโน้มทำให้จำนวน sperm มากขึ้น และส่งเสริมการแข็งตัวของอวัยวะเพศในหนูทดลองเพศผู้ได้จริง และมีความปลอดภัยในระยะยาวด้วย สมุนไพรกวาวเครือแดง มีงานวิจัยในคนแล้วว่ามีความปลอดภัย และช่วยสมรรถภาพทางเพศในผู้ป่วยชายไทย ที่เป็นโรค อีดี

ปัจจุบันกวาวเครือแดงชนิดที่รับประทาน และสารสกัดที่นำมาผสมกับเวชสำอางค์ต่างๆ ได้รับอนุญาตให้ขึ้นทะเบียนเป็นตำรับยาแผนโบราณ และยาแผนโบราณสามัญประจำบ้าน ถือได้ว่ามีความปลอดภัย โดยเฉพาะเมื่อได้รับอนุญาตจาก อย ให้ขึ้นทะเบียนเป็นยาสามัญประจำบ้านด้วยแล้ว เป็นการแสดงว่า เป็นยาที่สามารถรับประทานเองได้โดยไม่จำเป็นต้องมีใบสั่งจากแพทย์
กวาวเครือแดง ไม่ควรรับประทานในผู้ป่วยโรคตับ และถ้าเป็นโรคหัวใจ ควรปรึกษาแพทย์ก่อน

***สินค้าทุกตัวมีคุณภาพราคาแต่ย่อมเยาว์ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ 100 % ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีและได้รับการรับรองและได้ขึ้นทะเบียนยาตำรับแผนโบราณ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงใดๆแน่นอนค่ะ***

***เราคำนึงและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก จึงคัดสรรและเลือกเฉพาะสินค้าที่มั่นใจว่าใช้ดี เห็นผล และปลอดภัยจริงๆ มาขายค่ะ ดังนั้นมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้รับการรับรองและยังผ่านการทดลองใช้จริงจากบุคคลใกล้ชิดหรือตัวผู้ขายเองว่าดีเห็นผลจริงและไม่มีอาการแพ้ใดๆจึงกล้านำมาขายค่ะ***

ไม่ใช่ยาปลุก หรือกระตุ้นค่ะ เป็นการบำรุงจากภายในด้วยสมุนไพรธรรมชาติ 100% แต่เห็นผลจริงทันใจอย่างปลอดภัยค่ะได้รับเลขทะเบียนยาแผนโบราณ และยาสามัญประจำบ้านผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมม่า

Share/Save/Bookmark

More from ท่านชาย


^ Back To Top