Search for
Login | Username Password Forgot? | Email: | Create Account
Non English | Popularity: 2 | Entries: 507 | Modified: 4 hours ago | | Add to My Feeds
เกมรถแข่ง : Electronic Arts เปิดตัวรุ่นสามของเกมส์ Need for Speed​​ : Hot Pursuit II พร้อมกัน ผลสืบเนื่องเพื่อผลักดันเกมอาเขต 1998 แบบนี้เกิดขึ้นพร้อมใช้งานสำหรับ PlayStation 2, Xbox และ GameCube แต่น่าสนใจมากพอทั้งสามเกมไม่ได้เหมือนกัน ในขณะที่รุ่น PS2 ซึ่งได้รับการพัฒนาโดย Black Box เป็นเกมรถแข่งทั้งหมดพอใจกับกราฟิกที่ดีและความรู้สึกเกี่ยวกับอวัยวะภายในของ ความเร็ว, รุ่น Xbox และ GameCube ของ Hot Pursuit II จะเห็นได้ชัด tamer ในแง่ของการควบคุมกราฟิกและเสียงนั่น

เป็นเพราะทั้งสองรุ่นของเกมได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง, EA Seattle, เพื่อที่จะจัดส่งตรงเวลาควบคู่ไปกับการแสวงหา II แนะนําสำหรับ PlayStation 2 ซึ่ง Electronic Arts พิจารณาเป็นรุ่นหลักของเกม แต่สำหรับผู้เล่นเกม PC, EA ไม่ได้พอร์ต PS2 รุ่นที่เหนือกว่าของ Hot Pursuit II กับคอมพิวเตอร์ แต่เจ้าของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้รับพอร์ตของงดงามน้อย GameCube และ Xbox รุ่นของ Hot Pursuit II นั่นไม่ได้กล่าวว่า Hot Pursuit II สำหรับ PC ไม่ดี แน่นอนมันเป็นเกมขับรถสไตล์อาเขตที่ดี แต่ไม่มีที่ไหนเลยใกล้ความสนุกสนานเป็น PlayStation 2 รุ่น เกมรถแข่ง

Need For Speed Hot Pursuit 2 เป็นเกมรถแข่งแบบอาเขต

Need for Speed​​ : Hot Pursuit II เกมรถแข่งจำลองการขับรถ มันไม่ได้เป็น Grand Prix 4, และมันจะไม่ได้ตั้งค่าออกมาเป็น เกม นี้มีทั้งหมดเกี่ยวกับการแข่งรถสไตล์อาเขตที่คุณสมบัติรถ มีการจัดการที่โอ้อวดลำพองและฟิสิกส์มีมากขึ้นเช่นข้อเสนอแนะหลวมแทนที่จะเป็นกฎหมายที่เข้มงวด

อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับเกมทั้งหมดก่อนหน้านี้ในชุดนี้ Hot Pursuit II มีจำนวนของใบอนุญาตโลภอย่างมากจากผู้ผลิตรถยนต์อเมริกันและยุโรปเช่น Lotus, Lamborghini, Dodge, Chevy, BMW, Mercedes, และทั้งสองมีชื่อเสียงมากที่สุดผู้ผลิตรถยนต์, Ferrari และพอร์ช : เกมรถแข่ง


เกมรถแข่ง
[PC] Need For Speed : Hot Pursuit 2

เกมรถแข่ง Need For Speed Hot Pursuit II เป็นชื่อนัยส่วนใหญ่มุ่งเน้นศิลปะแห่งการ outrunning กฎหมาย ที่จริงแล้ว Hot Pursuit II เป็นเหมือนสองเกมในหนึ่ง ซึ่งแตกต่างจากเกมแข่งรถอื่น ๆ หนึ่งนี้มีขนาดใหญ่พอ ๆ กันทั้งสองโหมดแชมป์เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งเกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เรียก ว่า"การแสวงหาร้อน" เกมรถแข่งโหมดอาชีพนี้คือการรวม 33 กิจกรรมการแข่งรถที่บังคับให้บุคคลที่คุณจะชนะจำนวนของฝ่ายตรงข้ามในขณะที่ contending กับเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านทางหยิบของประเภทการแข่งขันเกมรถแข่งที่แตกต่างกัน ในทางตรงกันข้ามโหมดชิงแชมป์โลกจะวางในลักษณะที่แผ่กิ่งก้านและในโหมดนี้คุณจะ ต้องประสบความสำเร็จในการแข่งขันเสร็จสิ้นหนึ่งก่อนที่จะปลดล็อคถัดไปในฐานะที่คุณคาดหวัง, ฝ่ายตรงข้ามของคุณจะได้รับยากกว่าเป้าหมายของคุณยากที่จะประสบความสำเร็จและ ตำรวจน้อยอภัยโทษตามที่คุณความคืบหน้าผ่านต้นไม้นี้ ตำรวจ จะมาหลังจากที่คุณถ้าคุณทำลายขีด จำกัด ความเร็ว, และเนื่องจากคุณจะต้องข้ามเส้นชัยก่อนคู่แข่งของคุณทำคุณจะถูกทำลายขีด จำกัด ที่ต่อเนื่อง

http://media.gamerevolution.com/images/games/ps2/need_for_speed_hot_pursuit_2/need_for_speed_hot_pursuit_2_002.jpg
เกมรถแข่ง
[PC] Need For Speed : Hot Pursuit 2 gamerevolution.com

http://img209.imageshack.us/img209/7201/need790screen001.jpg
เกมรถแข่ง
 Need For Speed : Hot Pursuit 2 [PC] gamezlinks.net

http://cdn.gamerant.com/wp-content/uploads/E3-2010-Need-for-Speed-Hot-Pursuit-2.jpg
เกมรถแข่ง
Need For Speed : Hot Pursuit 2 [PC] gamerant.com

ในตอนแรกตำรวจก็จะส่งคู่ของ Crown Victorias เกมรถแข่ง แต่ถ้าคุณปฏิเสธที่จะดึงขึ้นไปพวกเขาจะดึงออกหยุดทั้งหมดไปยังหน้าอกคุณ ชอบมากใน Grand Theft Auto III, จำนวนตำรวจที่มีการโยนที่คุณจะวัดจากจำนวนของดวงดาวในใจกลางของหน้าจอ เมื่อ เมตรนี้เต็มตำรวจจะวาง barricades และแถบเหล็กแหลมบนถนนที่พวกเขาจะไล่ล่าคุณกับรถได้เร็วขึ้นและพวกเขายังจะ เรียกในเฮลิคอปเตอร์ที่ลดลงของทุกสิ่งบาร์เรลระเบิดในหน้าของคุณ ถ้าตำรวจจัดการที่จะดึงคุณขึ้นไปเพียงครั้งเดียวในการแข่งขันที่ระบุ (คุณจะได้รับสามนัดในรุ่น PS2) คุณจะต้องเริ่มต้นทั่ว : เกมรถแข่ง

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ : เกมรถแข่ง
Windows 98, ME, 2000 or XP operating system
Intel Pentium III (or compatible) CPU running at 450Mhz or higher
16MB DirectX 8.1 compatible video card using a supported chipset (see below)
128MB of RAM
DirectX compatible sound card
150MB of HD space


ความต้องการของระบบที่แนะนำ : เกมรถแข่ง
Windown XP operating system หรือมากกว่า
Intel Pentium III (or compatible) CPU running at 800 MHz or higher
32 MB DirectX 8.1 compatible video card using a supported chipset (see below)
128 MB RAM or Higher
150MB available hard drive space
DirectX compatible sound card

Downloadเกมรถแข่ง Need For Speed : Hot Pursuit 2


วิธีติดตั้งเกมรถแข่ง
• โหลดไฟล์ให้ครบทั้ง 4 พาท จากนั้นทำการแตกไฟล์ จนได้โฟรเดอร์ NFS HOTPURSUIT 2
• แล้วก็ mount ไฟล์ ISO ทำการติดตั้งตามขั้นตอนจนเสร็จ
• ลง crack ที่เราได้ติดตั้งไฟล์ แล้วเข้าเล่นเกมได้เลยกั๊บ

ที่มา forum.his2bot.com

.More from game pro online


^ Back To Top