Search for
Login | Username Password Forgot? | Email: | Create Account
Non English | Popularity: 2 | Entries: 507 | Modified: 1 hour ago | | Add to My Feeds
Test Drive Unlimited 2 เกมแข่งรถจาก Xbox360 แห่ง Atari เป็นอีกหนึ่งเกมขับรถในตำนาน อยู่มาตั้งแต่สมัยรุ่นบุกเบิกนู่นเลยทีเดียว หากรอนับดูก็จะเห็นว่านี้เป็นภาคที่ 10 ของซีรี่ย์นี้เข้าไปแล้ว เริ่มเกมส์ตัวเกมส์จะใหเราเลือกตัวละครทีหน้าไม่ค่อยรับบุญเทาไหร่ จากนั้นก็จะเข้าเนื้อเรื่องมีบทสนทนากันของตัวเอก เหมือนเรากำลังนั่งดูหนังฝรั่งยังไงยังันเลย ระบบของเกมส์นี้ต่างจากเกมส์แข่งรถทั่วไปที่เน้นซิ่งหรือแข่งขันทำเควสมุ่งเน้นในการอยู่กับรถ เพราะว่าเราสามารถสร้างสัมพันธ์กับตัวละครอื่นๆได้ ท้าแข่งกับชาวบ้านได้ และเข้าร่วมคลับต่างๆได้ ลูกเล่นที่น่าสนใจคือการขับรถชมวิวตระเวนไปตามเส้นทางใหม่ๆ ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก : release date

Test Drive Unlimited 2
นอกจากนี้รถของเรายังสามารถดัดแปลงตกแต่งได้ตามกำลังทรัพย์ที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเล่นผ่านไปนานๆ แต่ไม่ใช่แค่การซื้อรถเท่านั้น เพราะยังมีอย่างอื่นให้เราซื้อได้ด้วย เช่น บ้าน, เฟอร์นิเจอร์, เสื้อผ้าหน้าแพรของตัวละคร เรียกว่าเป็นการผสมเอาหลายๆอย่างของเกมส์จำลองชีวิตให้มาอยู่กับเกมส์ขับรถได้อย่างแวกแนวดี

Test Drive Unlimited 2
วิธีหาเงินในเกมส์ Test Drive Unlimited 2 นี้ก็มีมากมายหลายแบบ จะขับแบบตีนผีสตั้นท์แมนก็ได้เงิน , ขับแบบเจ้าพ่อดริฟท์ก็ได้ตังค์ หรือขับรถไปเรื่อยเพื่อตามหาซากรถที่อยู่ตามจุดต่างๆ ก็จะสามารถปลดล็อกรถใหม่ๆในเกมส์ได้ ที่สำคัญคือเราสามารถลงจากรถเพื่อเดินเลนและสำรวจได้ตามสบาย (มุมมองเมื่อลงจากรถจะเป็นมุมมองบุคคลที่ 1)


Test Drive Unlimited 2
สำหรับทางด้ายวดยานพาหนะก็ขนกันมาเพียบ แต่ละคันแต่ละรุ่นเรียกได้ว่าราคาสุดอภิมหาโหดทั้งนั้น ถ้าใครสามารถซื้อมาขี่เล่นได้ล่ะก็ต่อให้ชาตินี้ไม่ต้องทำอะไรเลยก็ไม่มีทางที่จะอดตายครับ ดังนั้นเราจึงต้องมาระบายความเครียดด้วยการตะบึงขับขี่ในเกมส์แทนของจริงไปละกัน โดยรวมแล้วเกมส์ Test Drive Unlimited 2 นี้เป็นเกมส์ที่แหวกแนวและแก้เบื่อได้ดีเลยทีเดียว


สเปกเครื่องขั้นต่ำ
Operating System: Windows XP SP2, Vista SP2, Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.2GHz or AMD Athlon X2 4400+
Memory: 2GB
Video: Nvidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870
Sound: DirectX 9.0c-compatible
Hard Disk: 14 GB
 

ดาวน์โหลดเกม Test Drive Unlimited 2 มีทั้งหมด 38 ไฟล์ๆ 195 MB ไฟล์สุดท้ายมี 14.65 MB
ไฟล์เดียว

1. แตกไฟล์
2. ลงเกมส์ตามขั้นตอน ใช้ serial: 7ADW-EDYX-7WH9-5GU7
3. ลง crack
4. เข้าเล่นเกมส์


PASSWORD & CREDIT
Full: dlgames4free.blogspot.com
Repack: www.gamehousevn.com


ที่มา : นิตยสาร Gamemag Online / www.jokergameth.comMore from game pro online

Mind Jack Game PS3 11 Apr 9

^ Back To Top